Top 5 địa điểm bán bánh cống Cần Thơ ngon nhất tại vùng đất Tây Đô

Với tôi, những chuyến đi về Cần Thơ không chỉ là khung cảnh thơ mộng, bầu không khí trong lành hay là những người nông dân hiền lành, chất phác mà đó còn là mảnh đất gây thương nhớ bởi những món ăn ngon, dân dã, trong đó ấn tượng hơn cả là món bánh cống Cần Thơ.

Nó mang trong mình hương vị ngọt ngào, thanh khiết từ những nguyên liệu bình dân nhưng lại níu giữ trái tim của bao vị khách ngay từ lần đầu “gặp mặt”. Hiếm có một loại bánh nào lại mang trong mình sự hòa quyện hoàn hảo từ các nguyên liệu bình dân như bánh cống Cần Thơ.

Chắc hẳn ai đã ăn thì sẽ khó có thể quên được cảm giác giòn rụm khi cắn miếng bánh đầu tiên. Tiếp theo là cảm nhận của vị giác với sự béo ngậy, vị bùi bùi và thanh ngọt của bánh. Dưới đây Tri Thức sẽ chia sẻ cho bạn 5 địa điểm bán bánh cống Cần Thơ ngon nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Khi đến với Cần Thơ và đặc biệt là đến Ninh Kiều có rất nhiều quán bánh cống Cần Thơ ngon, tùy theo vị trí gần mà bạn có thể chọn được quán ăn phù hợp. Hãy đến và thưởng thức món ăn tuyệt vời này rồi bạn sẽ hiểu được vì sao “Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi tới đó lòng không muốn về”.

Với những chia sẻ về bánh cống Cần Thơ, tôi tin rằng nó sẽ trở thành một phần không thể nào quên trong chuyến đi về Cần Thơ của bạn.

Xuân Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *